1. Sơn UTU sơn nhà chất lượng tốt nhất thế giới

  Dismiss Notice

Sơn chống thấm tường nhà bên ngoài

Thảo luận trong 'Sơn Ngoại Thất' bắt đầu bởi vonhi, 8/12/15.

 1. vonhi

  vonhi New Member

  Vì sao phải sơn chống thấm tường nhà?

  Ngôi nhà của chúng ta qua một thời gian sử dụng sẽ có nhiều thay đổi cả về màu sắc lẫn chất lượng cấu trúc tường, cốt thép. Bởi tường nhà chính là vị trí tiếp xúc nhiều nhất với môi trường, chịu sự thay đổi nhiệt độ liên tục. Thời tiết khắc nghiệt lúc nắng thì rất nắng, lúc mưa thì mưa rất nhiều nếu như tường nhà kém chất lượng, sơn không đủ độ chống thấm, tường nhà rất nhanh bị mốc và thấm dột. Chính vì thế, tường nhà là nơi chúng ta cần bảo trì trước tiên để ngôi nhà không mất đi tính thẩm mỹ, gây nguy hiểm cho người sử dụng, giảm tuổi thọ và giá trị của công trình. upload_2015-12-8_11-30-9.gif

  Tuy tường nhà là nơi dễ bị thấm mốc nhất nhưng cũng lại là nơi dễ chống thấm nhất. Để chống thấm tốt, sử dụng sơn chống thấm là một trong những giải pháp hiệu quả, khi đó ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.
  [​IMG]

  Nếu ngôi nhà của bạn đang sử dụng bị thấm dột ở một góc tường nào đó thì bạn nên dành thời gian xem lại toàn bộ các bức tường nhà bạn để có sự khắc phục kịp thời. Bạn đừng mang quan niệm rằng: thấm dột ở đâu thì chống ở đó. Sự thật là “căn bệnh” thấm dột xảy ra tại tất cả các vị trí trong ngôi nhà của bạn bởi các tác động từ môi trường xung quanh luôn tấn công vào những điểm yếu trong cấu trúc, vật liệu ngôi nhà bạn để “phá hủy”. Hôm nay bức tường có thể bị thấm dột ở đây nhưng ngày mai có thể bị thấm dột chỗ khác. Vì thế, bạn nên đầu tư bảo trì lại toàn bộ tường nhà bạn bằng sơn chống thấm để nó không còn gây ra những tác hại nghiêm trọng đến cấu trúc công trình, cũng như sức khỏe của gia đình bạn.
  [​IMG]

  Chúng tôi khuyên bạn, nên sử dụng sơn chống thấm ngay từ ban đầu để ngôi nhà của bạn luôn tươi mới và bạn không phải lo nghĩ về việc cần tu sửa lại ngôi nhà, việc này sẽ khiến ban mất rất nhiều thời gian, lãng phí tiền bạc và cấu trúc và giá trị ngôi nhà của bạn không được bền, đẹp nữa!
   
  Last edited by a moderator: 26/12/15

Chia sẻ trang này